Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON
#1
VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON
Năm 2016 đánh dấu kỷ niệm một chặng đường 50 năm sự xây dựng thương hiệu của hãng giày VANS, và nhân dịp ấy họ mang tới bộ sưu tập cho những tín đồ của VANS, bộ sưu tập "Vans Vault OG Authentic". Ví như sơ lược, bộ sưu tập mới tới trong khoảng VANS trông không mấy khác so với những phiên bản classic bình thường, nhưng chạm vào chúng, ta tiện dụng cảm nhận được sự khác biệt và niềm Hy vọng khi VANS gửi gắm thật rộng rãi vào bộ sưu tập lần này.
Chất liệu mà hãng VANS dùng lần này, thật sự đã tạo nên một đột phá vượt ngoài mong muốn. Với phần vải Textile kể không với sự phai màu, phần đế cao su dai sức vốn dĩ đã không còn gì phải kêu ca, VANS VAULT OG CLASSIC SLIP-ON đã thuận lợi chinh phục được thị trường. Phần “Midsole” ko còn viền đen như các bản classic cũ nữa mà gần như là màu trắng. Hy vọng rằng, VANS VAULT OG CLASSIC SLIP-ON LX (CANVAS) BLACK cũng dần mang lại rộng rãi cảm tình cũng như sự yêu mến đến trong khoảng các giáo đồ của VANS...
[Image: _Qe3HrPsvBg_zyktRtqhZHGLe0fpiZKxnuBhPSOr...zLpQVIH9hM]
ai cần thời trang vượt thời gian và phấn đấu ngay trong khoảng những bãi biển ở California? Sau ấy, chúng tôi có bạn được bảo hiểm với Vans OG Classic Slip-On LX Black. Một sự hiệp tác giữa các chuyên gia trượt ván và dịch vụ đồ nội thất nức danh Modernica, chiếc giày này thực thụ là cuộc đụng độ của 2 nền văn hóa.

Tông màu đơn sắc dễ dàng là màu sắc dễ mặc nhất và sạch nhất trên bất kỳ hình bóng sneaker nào. Với màu đen và trắng được sử dụng riêng trên số đông đôi giày này, Vans x Modernica collab đã dùng một trong các mẫu dễ nhận biết nhất của nhãn hàng Off The Wall.
[Image: gtjXM9KvFWSV2bS3yo6FVjjeDpTLNdYGKCRNvfSq...WiBSaDqp0Y]

Với một vài da lộn màu đen được sử dụng ở mặt trên và gót chân, chất liệu bơ này là thứ mang tới cho đôi giày này cảm giác cao cấp. Khi bạn Quan sát gót chân, bạn sẽ thấy một mẫu bàn cờ thường được tô điểm trên giày thể thao Vans. Tương tự các mẫu Vans trong khoảng xưa cho đến nay, sản phẩm lần này không tích hợp thêm bất cứ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nào nhằm phục vụ hoàn toàn cho mục đích bắt mắt, cũng như Onfeet hằng ngày.
[Image: 25445137_757519464456415_883249178_o-800x450.jpg]
Dù các bạn có là fan của Vans ko, có thích Vans hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Vans Vault OG Classic Slip On hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được trả lời tận tâm nhất nhé
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)