Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
ADIDAS YEEZY 700[/b]
#1
ADIDAS YEEZY 700
không còn nghi ngờ gì nữa, Yeezy Boost 700 là một trong các ứng viên bậc nhất trong trò chơi sneaker chunky hiện nay. Chúng tôi đã thấy 1 số con đường viền được phao đồn sẽ tới trên Yeezy này, khi Kanye West và adidas đã tán thành những mối quan hệ đối tác trong sự hồi sinh của thập niên 90.
[Image: Cygp-WEaLh__EoBzIP-XuAD7IF-40YYVH2eDF3Av...Oj_5ogd8Qw]
Cách phối màu của người chạy sóng Việc ban đầu đã đặt tông màu để cấu tạo một trong những hình bóng Yeezy mong đợi nhất. Sự sụt giảm Đầu tiên chỉ tới ưng chuẩn Yeezy cung ứng nhưng được thiết lập cho một bản phát hành rộng hơn vào mùa thu năm 2018. Điều này sẽ được tiếp diễn ngay sau lúc phát hành Mauve và tĩnh hay còn gọi là màu trắng / xám.
[Image: Re0UHIt0YQyyBHB0cHunsub-ImndF0pwnUmoO1uS...eIfZYll_sw]
Nó có tính thẩm mỹ cao và quá khổ tức thời thu hút sự chú ý. Với xu hướng hiện nay cho giày của bố cha, giày này là loại phấn tối ưu cho những người ưa thích sneakerhead và hype. Cấu trúc cao cấp làm tăng cường thêm sự quyến rũ với phổ quát loại da lộn, da và lưới ở phía trên. Bộ đệm Boost – Cho trải nghiệm chuyển động thả phanh nhất có thể, một phương pháp mà chúng ta ko cần phải bàn quá đa dạng Ưu điểm của nó. Không giống như những mẫu adidas Boost khác, đôi giày Yeezy này không thể hiện kỹ thuật dưới chân, và thay vào đó được gói gọn trong đế giữa.
[Image: giay_adidas_yeezy_700_03.jpg]
Dù các bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Yeezy 700 hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến mua giày thể thao đà nẵng Fandy để được tư vấn nồng hậu nhất nhé
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)