Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
NIKE JORDAN 4 RETRO TRAVIS SCOTT
#1
NIKE JORDAN 4 RETRO TRAVIS SCOTT
Air Jordan IV kỷ niệm Travis Scott, nghệ sĩ hip-hop, người sáng lập hãng thu âm và người ngưỡng mộ thể thao Houston. Ngoại hình hợp tác chào mừng một kỷ nguyên đã qua của bóng đá Houston Mỹ, khi đội bóng chiếm lĩnh ngành này với màu đỏ, trắng và xanh nhạt. Chi tiết về lưỡi và gót bên trong tạo nên sự khác biệt cho phiên bản dành cho rapper và nhà sản xuất, và cho Cactus Jack Records.
[Image: uYBVU-UXsGHNdXkBLzzKd-3CqcuRDSfQFWNrczNz...FifRdh62CA]

bắt đầu từ cú sút chiến thắng đạt được vẻ vang vô địch cho Bắc Carolina, Michael Jordan luôn đi đầu trong ý thức bóng rổ. Anh ta đã ra tòa năm 1985 mặc chiếc Air Jordan I nguyên bản, đồng thời phá vỡ lẽ những quy tắc của giải đấu và ý chí của đối thủ trong khi chiếm được trí nghĩ đến của người hâm mộ trên toàn toàn cầu.
Nghệ sĩ âm nhạc Travis Scott đến trong khoảng Houston, nơi các Oilers thường đi thực địa trong bộ đồng phục màu đỏ, trắng và xanh. Trục đường màu của Travis Scott x Air Jordan 4 Retro 'Cactus Jack' vinh danh đô thị đội bóng đã tạ thế với một chiếc áo da Durabuck phía trên có màu xanh Đại học và đế màu đỏ Varsity. Lồng ren màu đen và bảng điều khiển gót chân có họa tiết đốm màu xanh nhạt. Thương hiệu Cactus Jack xuất hiện ở gót chân trái trong Varsity Red, với logo Jumpman phù hợp ở bên phải.

[Image: yJ_NpVGKKLi5Y0meCVSiXyxkHCl8Q_IzUQWGuBBX...AVsxOnObG4]
phương pháp túi khí Air – đề cập về Nike là nhắc về những thao tác đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ có được một phối màu mới, cùng lúc ko quên tích hợp thứ phương pháp đã tạo nên tên tuổi của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thả phanh, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhõm hơn cực nhiều.
[Image: giay_jordan_4_travis_scott_02.jpg]
Dù bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Jordan 4 Retro Travis Scott hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được trả lời nồng nhiệt nhất nhé.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)